Nhảy đến nội dung
voi sen methven aio mau den

Cuộc sống hiện đại cùng với mức thu nhập tốt hơn làm cho nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà nói chung và phòng tắm nói riêng. Phòng tắm không đơn thuần chỉ là nơi để tắm hay vệ sinh mà còn là nơi thư giãn, tái tạo năng lượng và còn là nơi kết trái ra nhiều ý tưởng tuyệt vời cho công việc và cuộc sống. Cùng vì đó, có khá nhiều trường phái kiến trúc và nhiều xu hướng thiết kế đầy quyến rũ và sáng tạo cho phòng tắm. Và xu hướng sử dụng vòi sen hay các vật dụng phòng tắm màu đen đang phổ biến hơn bao giờ hết.

Từ vòi nước cho đến vòi hoa sen, bộ sưu tập phụ kiện phòng tắm màu đen giúp khách hàng tự do bổ sung thêm những chi tiết nội thất màu đen vào không gian nhà tắm.

Sắc đen mờ có thể tạo nên ấn tượng lớn về phong cách tối giản mà không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cách sắp xếp trước đó của vật dụng phòng tắm.

Cũng vì thế, màu đen đang trở thành xu hướng chủ đạo cho không gian phòng tắm trên toàn thế giới.

Với một chiếc vòi sen màu đen cùng thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc tuyệt vời cho bạn mỗi khi tắm và cảm nhận sự nổi bật của cả không gian. Hãy xem thêm một số hình ảnh bộ sư tập màu đen để cảm nhận nhé!

voi sen aiomẹtven mau den

 

voi sen cao cap methven mau den

 

hinh anh voi sen mau den methven

 

Các bạn quan tâm vòi sen cao cấp Methven Aio màu đen với thiết kế hình hào quang ấn tượng như trên thì đừng quên ghé cửa hàng của chúng tôi tại https://methven.vn/san-pham để chọn cho mình màu sắc phù hợp nhé!