Nhảy đến nội dung
tiet kiem nuoc

Vì sao nên tiết kiệm nước?

Như mọi người đã biết, nước là nguồn tài nguyên vô giá nhưng không phải là vô tận. Có rất nhiều người trên trái đất đã sống trong tình cảnh thiếu nước hoạc không có nước sạch để sử dụng. Chính vì thế tiết kiệm nước luôn luôn rất cần thiết ngay cả ở những nơi có nguồn nước dồi dào để góp phần giữ gìn và bảo vệ nguồn nước cho thế hệ mai sau. Ngoài việc tiết kiệm chi tiêu trong gia đình, tiết kiệm nước còn giúp ngăn ngừa cạn kiệt nguồn nước ngầm, ngăn ngừa tiết kiệm nước ở các lưu vực. Hiện tại, có rất nhiều giải pháp để tiết kiệm nước, một trong số đó là sử dụng vòi sen tiết kiệm nước. Vậy vòi sen tiết kiệm nước là gì? Nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu

Vòi sen tiết kiệm nước hoạt động như thế nào?

Thống kê cho thấy, với mỗi phút thì đầu vòi hoa sen kiểu cũ sẽ tiêu thụ 14L nước, trong khi đó vòi sen kiểu mới chỉ tốn 9L vì thế hay thay thế đầu hoa sen nếu có thể vì như vậy tức là đã tiết kiệm được hơn 30% lượng nước tiêu thụ cho việc tắm rửa. Những vòi sen này sử dụng tia nước đơn lẻ có thể tạo ra một tia nước hẹp, giống như kim xịt nước do tăng áp lực nước để hạn chế việc chảy nước.

tiet kiem nuoc phong tam

Công nghệ lưu lượng thấp Satinjet từ thương hiệu Methven

Tuy nhiên, với vòi sen tiết kiệm nước Methven còn làm tốt hơn thế rất nhiều. Với công nghệ Satinjet, vòi sen Methven sử dụng hai tia nước va vào nhau để tạo ra tới hơn 300.000  giọt nước nhỏ mỗi giây nhưng vẫn giữ được lực nước mạnh mẽ tạo cảm giác bao phủ toàn thân cho bạn trải nghiệm tuyệt với nhất như đang đắm chìm dưới những cơn mưa rào. Điều đáng kinh ngạc là nó chỉ dùng khoảng 5 lit nước mỗi phút. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dong sen tắm tiết kiệm nước khác ở mức 7.5 - 9 lít nước mỗi phút

voi sen tiet kiem nuoc cao cap

Sử dụng vòi sen tiết kiệm nước không chỉ góp phần bảo bệ môi trường nước, giảm chi phí dùng nước nóng mà còn giảm đáng kể chi phí sủ dụng nước hàng tháng của gia đình bạn hay khách sạn của bạn!

Mọi thứ thật dễ dàng, chỉ cần tháo vòi sen cũ và ráp vòi sen tiết kiệm nước cao cấp Methven vào không chỉ giúp bạn giảm tối đa lượng nước sử dụng mà còn mang đến trải nghiệm tắm đẳng cấp, sảng khoái và mới lạ chưa từng có.