Nhảy đến nội dung
vi sao nen dung voi sen methven

So với những chiếc voi sen thông thường, Methven mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi tắm với khoảng 300.000 giọt nước bao phủ toàn thân bạn mỗi giây. Ngoài ra, vòi sen tiết kiệm nước Methven còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời khác như:

Giúp tiết kiệm nước và chi phí tiền nước

Chắc chắn chẳng ai muốn hóa đơn tiền nước luôn ở mức cao phải không nào? Đó là lý do mà hiện nay người người, nhà nhà và các khách sạn, spa tìm đến sản phẩm vòi sen tiết kiệm nước những vẫn đảm bảo áp lực nước đầy sảng khoải cho làn da. Vòi tắm Methven Kiri được đanh giá là một giải pháp giúp tiết kiệm tối đa lượng nước khi chỉ sử dụng dưới 5 lit nước mỗi phút. Con số này thấp hơn các loại sen tắm thông thường đến 40% lượng nước sử dụng, Qua đó, giúp tiết kiệm nước tối đa, không chỉ góp phần giảm chi phí tiền nước mà còn gián tiếp bảo vệ môi trường, sử dụng hiệu quả nguồn nước.

voi sen tiet kiem nuoc methven

Kiểu dáng sang trọng, độ bền cao

Methven là thương hiệu cao cấp từ Newzeland, các thiết kế và công nghệ được đánh giá cao trên toàn thế giới. Vật liệu chế tạo thân thiện với môi trường và có độ bền cao theo thời gian. Một chiếc vòi sen Methven sẽ giúp nhà tặm của bạn trở nên hiện đại, cá tính và mang đến những cảm giác tuyệt vời khi tắm.

voi tam methven doc dao

Tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái khi tắm

Chỉ với lần đầu tiên sử dụng vòi sen Methven, các bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà nó mang lại cho cơ thể, nhất là làn da. Áp lực nước được đẩy mạnh từ đầu vòi với hàng trăm nghìn hạt nước nhỏ li ti mỗ giây bao trùm cơ thể chắc chắn sẽ là một phương pháp massge cực hữu hiệu cho làn da của bạn, từ đó giúp cho hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể được lưu thông dễ hơn. Sức khỏe của bạn từ đó cũng được cải thiện rất nhiều đấy!

con nghe aurajet methven

Ghé cửa hafngMethven để chọn cho mình 1 vòi sen cao cấp Methven