Nhảy đến nội dung
cong nghe satinjet

Methven là một tên tuổi nổi tiếng trên toàn thế giới về các sản phẩm vòi tắm, van và vòi rửa có trụ sở tại New Zealand. Các sản phẩm của Methven được ưa chuộng mạnh tại Úc, New Zealand, Châu Âu và Bắc Mỹ bởi có thiết kế độc đáo, công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trươnf. Một trong số đó là công nghệ Satinjet, hãy thử tìm hiểu về công nghệ Satinjet của Methven.

Nếu như vòi tắm thông thường sử dụng tia nước đơn lẻ để tạo ra một tia nước hẹp, giống như kim xịt nước thì vòi sen Methven Satinjet sử dụng hai tia nước va vào nhau để tạo ra 300000 ngàn giọt nước nhỏ mỗi giây tạo cảm giác mềm mại cho khuôn mặt của bạn, nhưng vẫn tràn đầy mạnh mẽ bao phủ cho toàn bộ cơ thể của bạn. Một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải vòi sen nào cũng có thể làm được. Công nghệ Satinjet giúp bạn tận hưởng một cảm giác tuyệt vời khi tắm khi lực nước mạnh mẽ vừa đủ nhưng vẫn giữ nét tinh tế, sang trọng và đẳng cấp của một vòi sen cao cấp.

Vòi sen Satinjet Kiri của Methven có thể giúp bạn tiết kiệm đến 40% lượng nước và năng lượng tiêu thụ trong khi vẫn mang lại cảm giác tắm đầy đủ và thỏa mãn hơn tất cả! Thật là tuyệt khi bạn có thể tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nước nóng và cả chi phí phí sử dụng nước mà vẫn có những trải nghiệm tắn như ở spa phải không?

cong nghe satinjet tiet kiem nuoc

 

Vòi sen Methven Satinjet Kiri đã được trao giải thưởng Waterwise marque – trao cho các sản phẩm tiết kiệm nước toàn cầu,

Thật dễ dàng để nâng cấp phòng hay cải tạo phòng tắm của bạn với vòi sen Satinjet, ngay cả khi bạn không có kế hoạch đầy đủ xây dựng lại hoặc cải tạo. Bạn chỉ cần mua bộ vòi sen Satinjet của Methven và dễ dàng thay thế vòi hoa sen hiện tại bằng cách tháp lắp đơn giản bằng bộ Satinjet hiện đại của Methven.

Để có vòi sen cao cấp với khả năng tiết kiệm nước và năng lượng tối đa cho bạn, hãy tìm sản phẩm với biểu tượng Satinjet của Methven trên web methven.vn của chúng tôi.