Nhảy đến nội dung
voi sen phun suong methven

Vòi tắm sen phun sương sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời như đang tận hưởng những cơn mưa rào trong ngày nắng hạn hay đắm chìm trong những làn sương nhẹ nhàng lôi cuốn bao phủ toàn cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu điều kỳ diệu từ chiếc vòi sen có thiết kế độc đáo sử dụng công nghệ aurajet của Methven. Thương hiệu vòi sen cao cấp đến từ New zealand.

Aurajet® là công nghệ phun sương toàn thân với khả năng tiếp xúc tối đa với cơ thể và giữ ấm toàn thân. Cơ chế hoạt động của công nghệ Aurajet là sử dụng các vòi phun ẩn tạo ra các tia nước riêng lẻ va chạm vào các bề mặt được thiết kế tinh tế với góc cạnh chính xác bên trong đường viền trang nhã của vòi sen. Tại thời điểm và chạm, nước di chuyển qua mép bề mặt và phóng ra ngoài tạo ra những hình quạt nước tuyệt đẹp. Hơn nữa, các tia nước có cơ hội tiếp xúc toàn thân cho bạn một cảm giác hòa mình vào dòng nước, làn da như được massage mọi lúc.

voi tam hoa sen phun suong

Hãy thử tượng tưởng trời lạnh và làn da của bạn được bảo phủ bởi một lớp sương nhẹ nhàng ấm áp bao trùm cơ thể mới tuyệt vời làm sao! Phải không nào? Hay những ngày hè nóng bức, bước vào phòng tắm và sau đó chỉ với một thao tác nhỏ, bạn đã tận hưởng một không khí lạnh bao trùm căn phòng với những hạt sương mát mẻ đạp vào da bạn! Nếu bạn đã từng tới Đà Lạt thì hẳn lúc này chính là cái cảm giác tuyệt vời đó.

voi sen cong nghe phun suong methven

Vòi sen Methven Aurajet Aio nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới về thiết kế với chiếc vòi sen hình hào quang cực độc đáo. Ngoài ra, màu sắc của vòi sen cũng đa dạng và phù hợp với từng sở thích của khách hàng như: Màu đen huyền bí, màu vàng vương giả, màu crom mới mẻ hay màu đồng cổ điển…

voi sen thiet ke doc dao methven

Hãy tận hưởng một trải nghiệm tắm phun sương tuyệt vời ngay tại gia đình với một chiếc vòi sen có một không hai trên thế giới được thiết kế từ New zealand.

Ghé thăm bộ sưu tập vòi sen cao cấp Methven Aio thiết kế hình hào quang độc đáo tại đây: https://methven.vn/bo-suu-tap-day-mau-sac-cua-voi-tam-hoa-sen-methven-aio-voi-thiet-ke-doc-dao