Nhảy đến nội dung
tam mua cung voi sen methven

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với những tia nước phun mạnh làm bạn khó chịu, bạn không hài lòng vì săn tắm gây lãng phí quá nhiều nước. Đừng lo, hãy đổi ngay sang vòi sen tắm Methven, một thương hiệu cao cấp đến từ New Zealand

Vòi sen Methven với công nghệ Satinjet được đăng ký sáng chế không phun thẳng nước thành tia như những vòi sen thông thường. Công nghệ Satinjet với 2 tia nước phun vào nhau tạo ra hằng trăm nghìn giọi nước nhỏ li ti trước khi chạm vào cơ thể của bạn, điều này giúp các giọt nước bao phủ kháp toàn thân của bạn! Đặc biệt nó mang đến cảm giác như bạn đang hòa mình dưới một cơn mưa rào trong mùa hè nóng bức.

Nếu đó là mùa hè, bạn sẽ cảm giác sự sảng khoải khi hàng trăm nghìn giọt nước đạp vào làn da mang đến sự mát mẻ đầy cuốn hút.

Còn nếu vào mùa đông, hãy cảm nhận sự ấm áp như đang masage làn da mềm mại của mình bởi những giọt nước ấm bao trùm cơ thể, mang đến một trải nghiệm tắm độc đáo như đang ở Spa.

Điều đáng nói, chiếc vòi sen tắm Methven Satinjet Kiri chỉ tiêu thụ khoảng 5 lit nước mỗi phút, thấp hơn rất nhiều sơ với các vòi sen thường ở mức khoảng 12 lit nước mỗi phút.

Chỉ với một hành động nhỏ và nhanh chóng, bạn không chỉ mang đến đều mới mẻ cho phòng tắm của mình mà còn biết cách nâng niu làn da và cảm xúc của bạn.