Nhảy đến nội dung
cam ket chat luong methven

Methven là thương hiệu vòi tắm cao cấp đến từ New Zealand, xuất hiện từ năm 1886 và không ngừng sáng tạo để tạo ra những thiết kế độc đáo, những công nghệ tiến tiến giúp người sử dụng cảm nhận sự tuyệt vời của nước. Methven nổi tiếng trên toàn thế giới về các sản phẩm về thiết kế vòi sen, vòi, van thiết kế đẹp và đẳng cấp. Methven đạt được nhiều giải thưởng toàn cầu về thiết kế, công nghệ hiện đại đi kèm với thân thiện môi trường.

Với hơn 130 năm kinh nghiệm, Methven đã học cách khai thác sức mạnh tuyệt vời của nước để không đơn thuần chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt mà còn nâng tầm trải nghiệm, giúp người dùng trải nghiệm những cảm giác mới lạ, thư giãn và phục hồi năng lượng sau những vất vả lo toan của cuộc sống. Không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới kết hợp với niềm đam mê sáng tạo để thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, Methven đã liên tục tạo ra những trải nghiệm nước tuyệt vời dành cho sự lựa chọn thông minh của bạn.

Bằng kinh nghiệm bán hàng của mình cùng triết lý hướng về môi trường và mong muốn mang đến những giải pháp tuy bé nhỏ nhưng mang lại giá trị đầy kinh ngạc như vòi sen tắm Methven, Pure Electric Việt Nam đã nhập khẩu và phân phối vòi sen tắm cao cấp Methven tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng của vòi sen tắm Methven do chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Quý khách có thể xem thêm thông tin các sản phẩm Methven tại website: methven.com

Pure Electric: www.pure-electric.com.au