Nhảy đến nội dung
cảm hứng cho phòng tắm

Phòng tắm luôn là nơi chứng đựng nhiều cảm xúc nhất trong ngày của bạn.

Là nơi bạn được tự do ca hát hay tự do làm những điều mình muốn với một không gian riêng mang đậm nét cá tính. Tuy vậy, bạn có nhàm chán với phòng tắm hiện tại của bạn với những thói quen lặp lại? Đừng để nó kéo dài quá lâu.

Hãy bắt đầu thay đổi để biến phòng tắm của bạn thành một nơi trải nghiệm tuyệt vời.

Với một sự thay đổi nhỏ từ vòi tắm những lại mang đến điều kỳ diệu đến không ngờ.

Với công nghệ hiện đại từ Methven, vòi tắm dường như không đơn thuần là là nguồn nước để bạn làm sạch cơ thể! Methven đang nâng tầm một chiếc vời sen trở thành một nguồn sức mạnh vô cùng độc đáo khi kết hợp với nước. Hãy thử tưởng tượng bạn đang mệt mỏi, làn da mỏng manh của bạn được bao phủ và massage tòan thấn bởi 300 000 giợt nước từ công nghệ Satinjet của Mẹthven. Có phải đang thả hồn mình dưới những cơn mưa trong những ngày hé nóng bức, liệu đó có phải là cảm giác đang bồng bềnh giữa làn nước biển trong xanh, hay là cảm giác đắm chìm trong những phương pháp massage toàn thân độc đáo…

Chỉ với một chiếc vòi sen Methven, Phòng tằm sẽ là nơi bạn rũ bỏ những mệt mỏi để tái tạo năng lượng, là nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và thư giãn với sự quyến rũ khó cưỡng từ nước.

Hơn hết, với công nghệ độc đáo của mình, nước được cấp ra một cách tiết kiệm nhất, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí cho chính gia đình bạn.

Đã rất nhiều sự lựa chọn thay đổi nhỏ này vẫn đang diễn ra hàng giờ và khắp nơi trên thế giới để tạo ra cho mình một không gian tắm tuyệt vời, còn bạn thì sao?