Nhảy đến nội dung
bi quyet mua voi sen

Vòi tắm hoa sen là vật dụng thiết yếu trong mỗi phòng tắm của gia đình nhưng bạn có biết vòi sen cũng là nơi tiêu thụ nước nhiều nhất của ngôi nhà. Việc sử dụng vòi sen thông minh không chỉ giúp bạn tiết kiệm nước, tiết kiệm nguồn nước nóng, tiết kiệm chi phí sử dụng nước mà còn góp phần gìn giữ và bảo vệ môi trường. Vậy bạn đã biết làm sao để chọn được một chiếc vòi hoa sen tiết kiệm nước nhưng vẫn mang lại trải nghiệm tắm tuyệt với hay chưa? Hãy đọc những thông tin dưới đây để có cho mình những câu trả lời nhé!

Tiết kiệm nước khi sử dụng

Những thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu sử dụng điện nước hằng ngày đều cần đảm bảo tiết kiệm một cách tốt nhất nhưng không làm giảm hiệu suất sử dụng và vòi hoa sen cũng là một trong số đó. Một vòi sen thông thường có mức tiêu thụ 14 lít nước mỗi phút, các vòi sen tiết kiệm nước trên thị trường đạt mức 9 lít. Vòi sen Methven với công nghệ Satinjet chỉ sử dụng khoảng 5 lit nước mỗi phút nhưng vẫn mang lại một cảm giác tuyệt vời khi tắm. Việc lựa chọn vòi sen tiết kiệm nước không chỉ giúp bạn chống lãng phí, tiết kiệm tiền nước mà còn góp phần bảo vệ môi trường nữa đấy.

Giúp giữ nước nóng lâu hơn

Những vòi thông khí có thể làm mát nước đáng kể giữa thời gian mà nước rời từ vòi chạm đến da bạn, trong khi những mẫu dòng chảy chậm mới hơn duy trì nhiệt độ tốt hơn, mang đến bạn cảm giác tắm tuyệt vời hơn.

Lắp đặt dễ dàng

Những chiếc vòi hoa sen được lắp đặt dễ dàng sẽ giúp bạn nhanh chóng sử dụng chúng ngay khi mua về thay thế vòi cũ mà không phải tốn thêm chi phí thuê thêm thợ sửa chữa.

Đầu phun của vòi hoa sen

Có nhiều người thì thích vòi phun cung cấp mạnh hơn, vòi phun dạng này giúp người dùng có cảm giác như đang được massage với nước nhưng lại kén người sử dụng. Trong khi đó người dùng khác thích những dòng nước phun nhẹ nhàng giúp họ thư giãn những lại tiêu thụ rất nhiều nước. Nếu bạn sử dụng vòi hoa sen một mình thì sẽ rất dễ dàng để lựa chọn loại đầu phun, còn ngược lại nếu nhiều người sử dụng thì hãy chọn loại đầu phun phù hợp nhất.

Thiết kế và màu sắc của vòi sen

Tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang lại tính thẩm mỹ và cảm xúc kỳ diệu cho bạn mỗi khi bước vào nhà tắm! Việc chọn đúng thiết kế theo ý thích và màu sắc phù hợp theo sở thích hay theo xu hướng thiết kế sẽ mang đến một không gian đẹp, cũng như tạo ra cảm giác thư giãn mỗ khi bước vào phòng tắm.

mau sac voi sen nha tam

Giá tiền khi mua vòi hoa sen

Trên thị trường có rất nhiều loại vòi hoa sen với đủ các mức giá tiền từ vài trăm nghìn đến cả chục triệu đồng. Tùy vào mức ngân sách thì bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc vòi phù hợp. Nếu bạn hướng đến một vòi sen cao cấp  vừa có áp lực nước mạnh mẽ như đang massage vừa tiết kiệm nước tối đa lại vừa sang trọng thì ở mức giá khoảng 2 triệu đồng trở lại của vòi sen Methven là một lựa chọn lý tưởng.

Trên đây là các yếu tô nên xem xét để chọn mua vòi sen phù hợp với gia đình bạn. Đừng quên ghé cửa hàng vòi sen Methven để xem các sản phẩm vòi sen cao cấp tiết kiệm nước hàng đầu thị trường và đặc biệt là đáp ứng đầy đủ các yếu tố để mua vòi sen như ở trên.